Khi bắt đầu sang tuổi 40, các lớp mỡ dưới da đặc biệt là ở vùng mặt, sẽ bị mất đi tạo thành những đường rãnh, những nếp nhăn và cả những vùng bị hóp đi trong gương mặt. Bên cạnh việc sử dụng các chất làm đầy, giờ đây người ta có thể dùng một phương pháp tinh tế hơn, đó chính là "cấy ghép mỡ tự thân vùng mặt".

THẾ NÀO LÀ GHÉP MỠ TỰ THÂN VÙNG MẶT

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

làm đẹp cho bạn

Cấy ghép mỡ tự thân vùng mặt là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng khác cấy ghép vào vùng mặt bị thiếu mỡ. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng thiết bị chuyên dụng, lấy vùng mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, eo, đùi; sau đó chiết lọc ra những tế bào mỡ còn sống, cấy ghép những tế bào mỡ này vào những vùng khuyết và những rãnh nhăn. Tùy theo tình trạng cũng như nhu cầu của khách hàng mà mỡ có thể được di chuyển từ bất cứ vùng nào trên cơ thể.

Công nghệ cấy ghép mỡ tự thân đang được xem là một phương pháp tối ưu cho những người thiếu đầy đặn các vùng như tay, chân, mông, ngực và đặc biệt là vùng mặt. Việc cấy mỡ từ chính cơ thể bạn vào vị trí trên khuôn mặt làm cho gương mặt đầy đặn, trẻ trung hơn so với tuổi tác một cách nhanh chóng, an toàn, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

TẠI SAO CHỌN THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

làm đẹp cho bạn

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Thạc sĩ/Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh luôn tìm tòi và tiếp thu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới để mang đến nhiều giải pháp lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng. Đặc biệt, công nghệ ghép mỡ tự thân vùng mặt hiện nay tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Thạc sĩ/Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đây được xem là công nghệ cấy mỡ tiên tiến nhất được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cấy ghép mỡ tự thân có thể cải tạo các khuyết điểm của vùng mặt do tác động của thời gian, làm đầy các rãnh sâu ở vùng mặt như:

+ Lõm vùng thái dương hai bên.

+ Lõm sâu ở hốc mắt, mi mắt trên.

+ Lõm sâu ở giữa mũi và má (rãnh lệ), mi mắt dưới và gò má, rãnh sâu ở giữa má, rãnh mũi má…

Cấy mỡ ghép tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy ghép mỡ tự thân vùng mặt sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, tách ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại dài lâu trên vùng mô cấy.

Phương pháp cấy ghép mỡ mặt tự thân không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÍ HẸN KHÁM

SO SÁNH GHÉP MỠ TỰ THÂN VỚI CÁC CHẤT LÀM ĐẦY KHÁC

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

làm đẹp cho bạn

ƯU ĐIỂM

 • Đây là chất làm đầy tự thân nên an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.
 • Hiệu quả kéo dài trên 5 năm trong khi các chất làm đầy khác chỉ từ 6 tháng, 12 tháng và lâu nhất là 2 năm.
 • Không gây tổn hại đến các mô lành chung quanh, không gây sẹo; đặc biệt là làm da mịn màng đầy đặn rất tự nhiên.

KHUYẾT ĐIỂM

 • Thời gian thực hiện lâu hơn vì đây là một thủ thuật hơi phức tạp.
 • Sưng nhiều hơn. Hiệu quả ổn định sau 3 tuần, trong khi các chất làm đầy khác hiệu quả ổn định sau 1, 2 ngày.

KẾT QUẢ GHÉP MỠ TỰ THÂN VÙNG MẶT

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

làm đẹp cho bạn

Sắc đẹp luôn luôn phải gắn liền với sức khỏe. Vì thế, trước khi có nhu cầu về hút mỡ và cấy ghép mỡ, phải tìm được bác sĩ tin cậy và được tư vấn rõ ràng. Đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật cấy mỡ vùng mặt bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và bạn sẽ dễ dàng có một kết quả cấy mỡ vùng mặt như ý, đầy đặn tự nhiên. Thông thường, kết quả cấy mỡ vùng mặt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh cho hiệu quả như sau :

 • Vùng mặt được cấy mỡ tăng kích thước 1 cách tự nhiên và cân đối.
 • Kết quả duy trì lâu dài.
 • Tuyệt đối không xảy ra biến chứng gì sau khi thực hiện (do sử dụng chính mỡ tự thân của cơ thể).
 • Ngoài ra còn tạo sự cân đối cho khuôn mặt, nét đầy đặn mang lại sự trẻ trung và căng tràn sức sống cho gương mặt.

QUY TRÌNH GHÉP MỠ TỰ THÂN

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

làm đẹp cho bạn

Cấy mỡ mặt hay bất kì một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào dù lớn dù nhỏ đều phải tuân theo một quy trình bài bản, gắt gao, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sau phẫu thuật mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

Ghép mỡ thẩm mỹ

Bước 1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn : Xác định những khuyết điểm vùng mặt.


Ghép mỡ thẩm mỹ

Bước 2

Khách được tiền mê, tê tại chỗ.

Ghép mỡ thẩm mỹ

Bước 3

Tiến hành ghép mỡ vùng mặt bao gồm 2 phần chính:


Quy trình lấy mỡ, trích lọc mỡ:

Quy trình lấy mỡ được thực hiện tại vùng dư mỡ như vùng bụng, hông, hay vùng đùi với những ống hút nhỏ khoảng 3mm, mỡ sau khi được hút ra sẽ được quay li tâm để loại bỏ tế bào chết, tế bào máu

Tiến hành cấy ghép mỡ vào mô khiếm khuyết:

Mỡ sau khi được chiết lọc sẽ được ghép vào vùng khiếm khuyết trên bờ mặt cơ thể.

Cấy ghép mỡ vùng mặt chỉ cần một lượng mỡ rất ít do đó quy trình lấy mỡ rất an toàn và nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ vùng hút.

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất, bởi mỡ được lấy cấy trong quá trình thực hiện là mỡ ở chính cơ thể khách hàng, còn gọi là quá trình tự thân. Nó không những đảm bảo những yêu cầu cho việc phẫu thuật mà nó hoàn toàn phù hợp, an toàn, lâu dài và không bị đào thải. Chính bởi thế mà hiệu quả của công nghệ cấy mỡ mặt được đảm bảo lâu dài.

Ghép mỡ thẩm mỹ Nguyễn Thế Thạnh

Đồng thời, công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản trình độ cao chắc chắn sẽ tạo thêm những điểm cộng tuyệt vời cho sự lựa chọn của khách hàng đối với công nghệ làm đẹp này.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU GHÉP MỠ

(Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người, quý khách hàng vui lòng tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật trên website.)

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Thanh Hằng (Bình Phước)

Tôi vừa bước qua tuổi tứ tuần nhưng nhưng da mặt đã mất đi sự đàn hồi và bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ, nhất vùng gần cánh mũi. Tôi cũng đã sử dụng rất nhiều biện pháp trang điểm nhằm che đi khuyết điểm trên mặt nhưng cũng không thể nào che hết được. Nhiều bà bạn khuyên tôi đi tiêm chất làm đầy nhưng tôi đọc báo thấy được nhiều người tiêm silicon nhìn mặt đơ và ghê lắm nên tôi cũng e dè. Thế nhưng sau khi tôi đến Thẩm mỹ viện Nguyễn Thế Thạnh được các chuyên gia tư vấn về phương pháp ghép mỡ tự thân cho vùng mặt nên tôi phần nào yên tâm và quyết định phẫu thuật. Kết quả sau khi ghép mỡ vùng mặt khiến tôi hoàn toàn bất ngờ, giờ da mặt tôi căng bóng, mịn như thời còn con gái giờ đôi khi tôi đi làm cũng không cần đánh phấn hay kem che khuyết điểm gì hết.

Thanh Huyền (Cái Bè)

Phần má của em bị hóp, khiến cho gương mặt em già đi rất nhiều tuổi, đôi khi nhìn rất là thiếu sức sống. Thấy em hay than phiền vì điều này mấy chị đồng nghiệp giới thiệu em đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh. Sau khi đến được các chuyên gia tư vấn cho phương pháp Ghép mỡ tự thân vùng mặt và em quyết định tiến hành. Sau khi phẫu thuật gương mặt em đã trở nên tươi tắn hơn và nhìn rất là tự nhiên không bị thô cứng. Em rất cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã giúp em tự tin hơn.

ĐÔI NÉT VỀ THẠC SĨ / BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

làm đẹp cho bạn

Có thể nói, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những tên tuổi đã quá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng trong việc lựa chọn nơi để gửi gấm nhan sắc của mình. Với niềm khao khát cháy bỏng cống hiến sự nghiệp làm đẹp cho người, cho đời.

Cùng với việc đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bằng việc đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi năm. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh đã chính thức thành lập Thẩm Mỹ Viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh với mong muốn phục vụ chuyên sâu hơn cũng như là áp dụng những cải tiến về công nghệ trong ngành thẩm mỹ nhằm đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại cho những ai có nhu cầu làm đẹp hơn nữa cho bản thân mình.

Tham my vien Nguyen The Thanh

Để hoàn thiện bản thân mình hơn TS-BS đã không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức của bản thân bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển

 • 1997 Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM.
 • 2006 Nhận bằng Thạc sĩ Y Khoa.
 • 2007 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Singapore.
 • 2010 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Hàn Quốc.
 • 2013 tu nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ tại Bỉ - Hà Lan.
 • 2014 đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Philippines.

Video - Clip do chính bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh thực hiện

Nâng cung mày - Hút mỡ bụng
Căng da bằng chỉ
Quy trình nâng mũi
Quy trình nâng ngực
Tạo hình mí, lấy mỡ mắt - Độn cằm

Xem thêm Video khác ( được thực hiện bởi Ths/Bs Nguyễn Thế Thạnh ) tại đây !!

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT BẠN NGHĨ GÌ ?